27 มิ.ย.61 การจัดการสอบการรู้เรื่องการอ่าน (Reading Literacy)

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2561 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้ดำเนินการจัดการสอบการรู้เรื่องการอ่าน (Reading Literacy) ตามแนวทางการประเมินนักเรียนนานาชาติPISA ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3 ดำเนินการสอบตั้งแต่เวลา 8.30 น.- 10.10 น. จัดสอบทั้งสิ้น 33 ห้องเรียน ควบคุมการสอบโดยครูจำนวนทั้งสิ้น 45 คน การสอบดำเนินเป็นไปด้วยความเรียบร้อย ณ โรงเรียoนนทรีวิทยา

Author: Ratchanoo