9 ส.ค. 62 พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยา จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในศุภวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 87 พรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2562 และกิจกรรมวันแม่ นำโดยนายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร คุณแม่ดีเด่น แต่ละห้องเรียนและนักเรียนโรงเรียนนนทรีวิทยา ร่วมใจถวายพระพรชัยมงคล ด้วยความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และร่วมกันทำบุญตักบาตรเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล ณ สนามกีฬาโรงเรียนนนทรีวิทยา