26 มิ.ย. 61 แสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าแข่งขันกีฬาแบดมินตันนักเรียน กรมพลศึกษากีฬาระหว่างนักเรียนส่วนกลาง ประจำปี 2561

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2561 ว่าที่ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาได้เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับนักเรียนที่เข้าแข่งขันกีฬาแบดมินตันนักเรียน กรมพลศึกษากีฬาระหว่างนักเรียนส่วนกลาง ประจำปี 2561 จัดการแข่งขัน ณ สนามศุภชลาศัย ได้รับรางวัลดังนี้
รางวัลชนะเลิศเหรียญทองชายคู่ รุ่นอายุ ไม่เกิน 16 ปี
1. นายพีรดนย์ เติมธนะศักดิ์
2. นายณฐกร จันทร์ขุน
รางวัลชนะเลิศเหรียญทองชายคู่ รุ่นอายุ ไม่เกิน 18 ปี
1. นายภัทรวรรธน์ เติมธนะศักดิ์
2. นายธนวินท์ มาดี
และการแข่งขันอายุไม่เกิน18 ปีเดี่ยว นายธนวินท์ มาดี ผลการแข่งขันได้ลำดับที่ 3

Author: Ratchanoo