9 ส.ค. 62 พิธีมอบทุนการศึกษา 2562

เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยา ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนทุกระดับชั้น มีนายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธี นางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล รองผู้อำนวยการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดพิธีมอบทุนการศึกษา และในปีการศึกษา 2562 ได้ดำเนินการมอบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียนจำนวนทั้งสิ้น 545 ทุนการศึกษา พิธีจัด ณ หอประชุมมุนินทร์มนา