26 มิ.ย. 61 กิจกรรมรณรงค์วันต่อต้านยาเสพติด ปี 2561

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2561 ว่าที่ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นประธานในการเปิดกิจกรรมรณรงค์วันต่อต้านยาเสพติด ปี 2561 เพื่อให้เยาวชน รับรู้และเห็นถึงความสำคัญของวันต่อต้านยาเสพติด ในการที่จะร่วมมือเพื่อแก้ไขปัญหายาเสพติด ให้นักเรียนเกิดความตระหนักถึงภัยจากยาเสพติดและเข้าร่วมในการแก้ไขปัญหายาเสพติดอย่างจริงจังและต่อเนื่อง ดำเนินกิจกรรมได้แก่ การแสดงละครสะท้อนปัญหายาเสพติด การให้ความรู้เกี่ยวกับโทษภัยยาเสพติด การจัดทำป้ายรณรงค์จากคณะกรรมการนักเรียน

Author: Ratchanoo