7 ส.ค. 62 ประชุมการจัดงานเทศน์มหาชาติ

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยา นำโดยนายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการกลุุ่มบริหารวิชาการ นางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารบุคคลและกิจการนักเรียน ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารต่างๆ และคณะกรรมการจัดงานเทศน์มหาชาติเพื่อการศึกษา เข้าร่วมประชุมการจัดงานเทศน์มหาชาติ ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 29-30 ส.ค. 62 เพื่อให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ณ ห้องประชุมอดิศรใสสุก ตั้งแต่เวลา 15.30 น.