ประชาสัมพันธ์การแจ้งกรณีติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ของนักเรียนและผู้ปกครอง

หากนักเรียนโรงเรียนนนทรีวิทยาหรือผู้ปกครองนักเรียนคนใดได้รับเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ขอให้นักเรียนแจ้งครูที่ปรึกษาเดิม (ครูที่ปรึกษาปีการศึกษา 2563) ให้ทราบโดยด่วน เพื่อให้ทางโรงเรียนรวบรวมเก็บเป็นข้อมูลและดำเนินการเพื่อป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) ต่อไป

ขอความร่วมมือนักเรียนและผู้ปกครองนักเรียนทุกท่านนะคะ  #เราจะผ่านไปด้วยกันค่ะ ❤️

Author: Admin