7 ส.ค. 62 สัปดาห์ทดสอบสมรรถภาพทางกายนักเรียน ภาคเรียนที่ 1/2562

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ได้จัดกิจกรรม”สัปดาห์ทดสอบสมรรถภาพทางกายนักเรียน ภาคเรียนที่ 1/2562” เพื่อวัดและประเมินผล ความแข็งแรงสมบูรณ์ของร่างกายหรือสมรรถภาพทางกายในด้านต่างๆ เช่น ความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ความอดทนของกล้ามเนื้อ ความเร็ว ความคล่องแคล่วว่องไว ความอ่อนตัว ความอดทนของระบบไหลเวียนโลหิตและระบบหายใจ เป็นต้น