25 มิ.ย. 61 กิจกรรมอบรมความรู้ปลอดภัยห่างไกลเอดส์

เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน 2561 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้ร่วมกิจกรรมอบรมความรู้ปลอดภัยห่างไกลเอดส์ โดยเป็นกิจกรรมการอบรมให้ความรู้เรื่องการปฏิบัติตนให้ปลอดภัยจากโรคเอดส์ให้แก่นักเรียน จัดกิจกรรมโดยศูนย์บริการเตชะสัมพันธ์ 55 ร่วมกับศูนย์อนามัย 4 สระบุรี ณ ห้องประชุม 60 ปี โรงเรียนนนทรีวิทยา

Author: Ratchanoo