23 มิ.ย. 61 กิจกรรมส่งเสริมการทำโครงงานครั้งที่ 9 เพื่อเสริมทักษะความรู้เกี่ยวกับกระบวนการในการจัดทำโครงงาน

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2561 กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ โรงเรียนนนทรีวิทยาได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการทำโครงงานครั้งที่ 9 เพื่อเสริมทักษะความรู้เกี่ยวกับกระบวนการในการจัดทำโครงงาน โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ห้องเรียนสายวิทย์เข้าร่วมอบรม ประมาณ 233 คน ณ หอประชุมมุนินทร์มนา เวลา 8.30 น.-16.00 น.

Author: Ratchanoo