การรับสมัครนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2564 ตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)

วันเสาร์ ที่ 24 เมษายน 2564 โรงเรียนนนทรีวิทยา ได้ดำเนินการรับสมัครนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2564 เป็นวันแรก ซึ่งโรงเรียนมีการรับสมัครทั้งรูปแบบ online ผ่านเว็บไซต์ของ สพม. กท 2 และรูปแบบ onsite ที่โรงเรียน เพื่อรองรับนักเรียนที่ไม่มีเทคโนโลยีในการสมัคร online โดย นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วย นางสาวลดาวัลย์ ชั้นประดับ นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการ ได้เข้าเยี่ยมและให้กำลังใจคณะกรรมการรับนักเรียนและนักเรียนที่เดินทางมาสมัครที่โรงเรียน ทั้งนี้ก่อนเปิดรับสมัครได้มีการฉีดพ่นแอลกอฮอล์บริเวณรับสมัครนักเรียน และให้ปฏิบัติตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19) อย่างเคร่งครัด

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน, กลางแจ้ง, ต้นไม้ และข้อความ

Author: Admin