22 มิ.ย. 61 การทดสอบสมรรถภาพร่างกายของนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2561 โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ได้จัดทำการทดสอบสมรรถภาพร่างกายของนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 ตามโครงการทดสอบสมรรถภาพของนักเรียน (ภาพ/ข่าว : นายสุรชัย จังธนสมบัติ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา)

Author: Ratchanoo