4 ส.ค. 62 รประชุมสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนนนทรีวิทยา

เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้ดำเนินการประชุมสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนนนทรีวิทยา เวลา 11.00-15.00 น. โดยนายกสมาคมศิษย์เก่าคุณพัทธวรรณ เมฆดุษฎีรมย์ ผอ. สุรสิทธิ์เจริญวัย ,ผอ.ธวัชชัย ชัยเพชรกุล คุณครูรณรงค์ นวลละม้าย คุณครูธัญญพัทธ์ เรืองรัตนกาญจน์และคุณครูเกียรติศักดิ์ รุ่งเรืองมงคล เข้าร่วมประชุม ณ ห้องอดิศร ใสสุก