26 ก.ค. 62 พิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

เมื่อวันที่ 26 กรกฏาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยาจัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวโรกาสเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ โดยมีนายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อแสดงความจงรักภักดี ณ สนามกีฬาโรงเรียน