22 ก.ค. 62 ร่วมประชุมปฏิบัติการการจัดทำโครงการโรงเรียนคุณภาพ ปีงบประมาณ 2563

เมื่อวันที่ 22 กรกฏาคม 2562 นายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา และนางสาวคำสอน สีเพ็ง ผู้ช่วยผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ได้เข้าร่วมประชุมปฏิบัติการการจัดทำโครงการโรงเรียนคุณภาพ ปีงบประมาณ 2563 เพื่อจัดทำแผนงานโครงการโรงเรียนคุณภาพของ สพฐ. ประชุม ณ โรงเรียนบางกะปิ และการประชุมนี้ดำเนินงานโดยสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต 2