19 มิ.ย. 61 การประชุมสหวิทยาเขตราชนครินทร์ วาระการประชุมเกี่ยวกับการแสดงความยินดีกับ ผอ.รร.วัดสุทธิวราราม

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2561 โรงเรียนนนทรีวิทยา โดยผู้อำนวยการโรงเรียนว่าที่ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา ได้เป็นประธานในการประชุมสหวิทยาเขตราชนครินทร์ วาระการประชุมเกี่ยวกับการแสดงความยินดีกับ ผอ.รร.วัดสุทธิวรารามคนใหม่ นายอารีย์ วีระเจริญ /โครงการของสหวิทยาเขต/การจัดงานมุทิตาจิตผู้เกษียณราชการของสหวิทยาเขต/งานหัวใจสีแดง/งานทุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการของ สพม.2 ณ ห้องประชุมอดิศร ใสสุก

Author: Ratchanoo