เลื่อนการสอบคัดเลือก การประกาศผล การรายงานตัว และการมอบตัว นักเรียนชั้นม. 1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2564

เนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคไวรัสโคโรน่า (covid-19) โรงเรียนนนทรีวิทยาจึงมีการเลื่อนการสอบคัดเลือก การประกาศผล การรายงานตัว และการมอบตัวออกไป ตามประกาศของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพี้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ ที่ ศธ 04006/ว1284 ซึ่งปฏิทินกำหนดการใหม่ เป็นไปตามรูปภาพดังแนบด้านล่าง
หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line : @021csmeq

Author: Admin