18 มิ.ย. 61 กิจกรรมการติวเสริมความรู้ O-Net วิชาภาษาอังกฤษ

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2561 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้จัดกิจกรรมการติวเสริมความรู้ O-Net วิชาภาษาอังกฤษให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ทุกห้องเรียน เข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว ณ หอประชุมมุนินทร์มนา

Author: Ratchanoo