15 มิ.ย. 61 เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเนตบอลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยครั้งที่ 15

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2561 ว่าที่ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วยนายสุวรรณ สีหาอาจ รองผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ได้เดินทา่ไปให้กำลังใจแก่นักกีฬาที่ได้ทำผลงานจนประสบความสำเร็จ ที่ได้รับผลการแข่งขันกีฬาเนตบอลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทยครั้งที่ 15 ระหว่างวันที่ 11-15 มิถุนายน 2561 ณ จังหวัดชลบุรี รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ได้รับรางวัลชนะเลิศ และยังได้รับรางวัลต่างๆได้แก่
1. ด.ญ.บุญชิตา ไชยมงคล ม.3/2 ได้รับตำแหน่งนักกีฬายอดเยี่ยม
2. นางสาววิภาดา แซ่ลี้ ได้รับตำแหน่งผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยมรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี ได้รับรางวัลชนะเลิศ
3. นางสาวธนพร ศรีนา ม.6/6 ได้รับรางวัลนักกีฬายอดเยี่ยม
4. นายสุรชัย จังธนสมบัติ ได้รับรางวัลผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม รุ่นประชาชนและรุ่นอายุไม่เกิน 15 ปีมือใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ

Author: Ratchanoo