18 ก.ค. 62 การติดตามประเมินระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน จากคณะกรรมการสพม.เขต2

เมื่อวันที่ 18 กรกฏาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้เข้ารับการติดตามประเมินระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน จากคณะกรรมการสพม.เขต2 ประกอบด้วย ดร.ธีรัช ไชยยศ ผู้อำนวยการโรงเรียนสตรีวิทยา ๒ นายเทียน กล่ำบุตร ผู้อำนวยการโรงเรียนจันทร์หุ่นบำเพ็ญ นายสุรพล พาลี ผู้อำนวยการนวมินทราชินูทิศ เตรียมอุดมน้อมเกล้าและนายวีรศักดิ์ ศรีสังข์ ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศฯ เพื่อเป็นตัวแทนสพม.เขต2 เข้าประกวดในระดับชาติต่อไป โดยนายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียน นางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางพัชรินทร์ พนังแก้ว ผู้ช่วยผู้อำนวยการ นายวรวุฒิ ถาวรพานิช ผู้ช่วยผู้อำนวยการ นายสุรชัย จังธนสมบัติ ผู้ช่วยผู้อำนวยการและนางสาวปาลิชา ราชโคตร หัวหน้าสำนักงานกลุ่มบริหารบุคคลและกิจการนักเรียนร่วมบรรยายสรุปให้การต้อนรับตามตัวชี้วัดแฟ้มผลงานและโล่รางวัล