15 ก.ค. 62 พิธีแห่เทียนและถวายเทียนพรรษา

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้จัดพิธีแห่เทียนและถวายเทียนพรรษา นำโดยนายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหารได้แก่ นางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 เข้าร่วมพิธีดังกล่าวเพื่อสืบสานวัฒนธรรมประเพณีอันดีงามของชาวพุทธให้คงอยู่สืบไป จัดขึ้นเมื่อเวลา 14.30 น. ณ วัดช่องลม