15 ก.ค. 62 พิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา

เมื่อวันที่ 15 กรกฏาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้จัดพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในวันอาสาฬหบูชาและวันเข้าพรรษา ประจำปี พ.ศ.2562 โดยนางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธี รวมทั้งมีพิธีการหล่อเทียนพรรษา ณ โอกาสดังกล่าว ทั้งนี้ีคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนเข้าร่วมพิธีเพื่อสืบสานขนบธรรมเนียมอันดีงาม ส่งเสริมศีลธรรม คุณธรรม จริยธรรม และส่งเสริมให้นักเรียนได้น้อมนำหลักธรรมทางพุทธศาสนามาประพฤติปฏิบัติ พิธีจัดขึ้นเมื่อเวลา 7.40 น.-9.20 น. ณ สนามกีฬาโรงเรียนนนทรีวิทยา