11 ก.ค. 2562 พ่นหมอกควันไล่ยุง

เมื่อวันที่ 11 กรกฏาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้รับความอนุเคราะห์จากฝ่ายสิ่งแวดล้อม สำนักงานเขตยานนาวา ในการพ่นหมอกควันไล่ยุง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไข้เลือดออกให้แก่นักเรียนและบุคลากรโรงเรียน เมื่อเวลา 14.30 น. เป็นต้นไป