ประกาศ ผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์ ปีการศึกษา 2564 ขอให้นักเรียนที่มีรายชื่อดังกล่าว ปฏิบัติดังนี้
1) ให้นักเรียนที่มีรายชื่อตามประกาศเข้ารายงานตัวเพื่อยืนยันสิทธิ์การเข้าเรียนในวันที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 09.00 -16.00 น. ณ ห้องประชาสัมพันธ์ โรงเรียนนนทรีวิทยา
2) นักเรียนที่มีรายชื่อตามประกาศเข้ามอบตัว ในวันที่ 25 เมษายน 2564 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชาสัมพันธ์ โรงเรียนนนทรีวิทยา
***** หากนักเรียนไม่มามอบตัวในวันและเวลาดังกล่าวถือว่าสละสิทธิ์การเข้าเรียน

Author: Admin