9 ก.ค. 62 พิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ

เมื่อวันที่ 9 กรกฏาคม 2562 นายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธีทบทวนคำปฏิญาณและสวนสนาม เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ 1 กรกฎาคม 2562 และนายยุทธพงษ์ สุมาพันธ์ หัวหน้ากิจกรรมพัฒนาผู้เรียนกล่าวรายงาน โดยพิธีจัดขึ้นเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระผู้พระราชทานกำเนิดลูกเสือไทย และเพื่อแสดงความจงรักภักดีและเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ประมุขของคณะลูกเสือแห่งชาติ โดยคณะผู้กำกับลูกเสือ เนตรนารีและลูกเสือ-เนตรนารี
ระดับชั้น ม.1-ม.3 เข้าร่วมพิธี ณ สนามกีฬาโรงเรียนนนทรีวิทยา เวลา 7.40 – 8.30 น.