31 พ.ค. 61 มอบสิ่งของช่วยเหลือบ้านนักเรียนที่ประสบเหตุไฟไหม้

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้มอบสิ่งของช่วยเหลือบ้านนักเรียนที่ประสบเหตุไฟไหม้ และให้นักเรียนและคณะครูได้ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือนักเรียนที่ประสบเหตุ คือ ด.ช.ธีรภัทร ฝอยทอง นักเรียนชั้น ม.3/2 และด.ญ.ชลชา ไทรนิ่มนวล นักเรียนชั้น ม.3/10

Author: Ratchanoo