31 พ.ค. 61 กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2561 งานกิจการนักเรียน โรงเรียนนนทรีวิทยาได้ดำเนินกิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก โดยได้รับความร่วมมือจากสภานักเรียนโรงเรียนนนทรีวิทยาในการให้ความรู้และเดินรณรงค์วันงดสูบบุหรี่โลกภายในโรงเรียนและชุมชนรอบๆโรงเรียน

Author: Ratchanoo