4 ก.ค. 62 กิจกรรมการรณรงค์เผยแพร่ความรู้และทัศนคติที่ถูกต้องเกี่ยวกับการพนัน

เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคม 2562 นายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการโรงเรียน ครูประจำชั้น ม.4 และ สน.ทุ่งมหาเมฆร่วมกันจัดกิจกรรมการรณรงค์เผยแพร่ความรู้และทัศนคติที่ถูกต้องเกี่ยวกับการพนัน เพื่อป้องกันการติดพนัน ในเยาวชน และประชาชน โดยได้รับความอนุเคราะห์จากร้อยตำรวจเอกสงกรานต์ ทัพสุริย์ รองสารวัตรปราบปราม สน.ทุ่งมหาเมฆ และร้อยตำรวจเอกศุภเดช ศุภไชยดิษกุล รองสารวัตรปราบปราม สน.ท่าเรือ มาให้ความรู้แก่นักเรียนในคาบนิเทศพัฒนา ของนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ณ หอประชุมมุนินทร์มนา