28 พ.ค. 61 มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับคุณครูกรรณิการ์ จันทร์พุ่ม ที่ได้ทุนไปศึกษาต่อต่างประเทศ

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนนนทรีวิทยา ว่าที่ร.ต.ดร.ทวีศักดิ์ ยศถา ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาได้มอบดอกไม้แสดงความยินดีกับคุณครูกรรณิการ์ จันทร์พุ่ม คุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ได้ทุน Study of US Institute for Secondary Educators จาก United States Department of State Bureau of Educational and Cultural Affairs Washington. D.C.2052 โดยศึกษา ระหว่างวันที่ 2 มิ.ย. – 7 ก.ค. 2561 ณ University of Montana เพื่อให้นักเรียนร่วมแสดงความยินดี ประกาศเกียรติคุณ คุณครูที่ได้เป็นแบบอย่างที่ดี ที่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักเรียนในด้านความเพียรพยายาม และความวิริยะอุตสาหะ ใฝ่เรียนรู้ของคุณครู

Author: Ratchanoo