28 พ.ค. 61 แนะนำหัวหน้าคณะสี หัวหน้าระดับและหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้แนะนำให้นักเรียนรู้จักกับครูผู้ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าคณะสี หัวหน้าระดับและหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ ประจำปีการศึกษา 2561 โดยคณะครูดังกล่าวจะทำหน้าที่ดูแลนักเรียนและงานที่เกี่ยวข้องตามหน้าที่ที่ได้รับมอบหมาย

Author: Ratchanoo