2 ก.ค. 62 งานวันคล้ายวันก่อตั้งโรงเรียนนนทรีวิทยา ครบรอบ 66 ปี

เมื่อวันที่ 2 กรกฏาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้ดำเนินการจัดงานวันคล้ายวันก่อตั้งโรงเรียนนนทรีวิทยา ครบรอบ 66 ปี โดยมีกิจกรรมได้แก่ พิธีทำบุญตักบาตร การร่วมกันปลูกต้นไม้มงคลโดยคณะกรรมการสถานศึกษา ผู้บริหารและครู การรับประทานอาหารร่วมกันของบุคลากร โดยจัดกิจกรรม ณ โรงเรียนนนทรีวิทยา ตั้งแต่เวลา 7.40 น. – 12.00 น.