3-4 มี.ค. 64 การจัดติวธรรมสนามหลวง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

วันที่ 3-4 มีนาคม 2564 กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรม โรงเรียนนนทรีวิทยา มีการดำเนินการจัดติวธรรมสนามหลวง ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โดยวิทยากรพระอาจารย์จาก วัดจักรวรรดิราชาวาสวรมหาวิหาร วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร และวัดปทุมคงคาราชวรวิหาร มาให้ความรู้แก่นักเรียน