2 ก.ค. 62 ประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน

เมื่อวันที่ 2 กรกฏาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้ดำเนินการจัดการประชุมคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน คณะกรรมการสมาคมผู้ปกครองและครูโรงเรียนนนทรีวิทยา โดยนายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวสุวภี อุ้ยนอง นางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมอดิศร ใสสุก เวลา 13.00 น.-15.30 น