26 พ.ค. 61 กิจกรรมการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนนนทรีวิทยา ได้จัดกิจกรรมการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 เพื่อชี้แจง แจ้งข่าวสารเกี่ยวกับการปฏิบัติตนของนักเรียนจากผู้บริหารและคณะครูกลุ่มบริหารและฝ่ายต่างๆ และเข้าพบครูที่ปรึกษาของนักเรียนเพื่อทำความรู้จักกับครูที่ปรึกษา และรับเงินค่าอุปกรณ์การเรียน ค่าเครื่องแบบ ณ โรงเรียนนนทรีวิทยา

Author: Ratchanoo