1 ก.ค. 62 รับมอบต้นไม้จากสำนักงานเขตยานนาวา

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2562 นายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียน และนางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นตัวแทนรับมอบต้นไม้จากสำนักงานเขตยานนาวา โดยนายไสว ผลยา ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตยานนาวามอบต้นไม้ 2 ต้น คือต้นสำโรงและต้นพยุงให้กับโรงเรียนนนทรีวิทยา