28 มิ.ย. 62 รับมอบโล่จากโรตารีสาทร

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2562 คุณทัศนาพร ตันติวีรกุล อดีตนายกโรตารีสาทรมาขอบคุณโรงเรียน ที่ดูแลและรับนักเรียนแลกเปลี่ยนจากสโมสรโรตารีสาทร โดยมีการมอบโล่จากโรตารีสาทร พร้อมกระเช้าของขวัญให้กับโรงเรียนนนทรีวิทยา และ Mr. Jackson Ty Mosteller นักเรียนแลกเปลี่ยนชาวอเมริกันกล่าวลาเพื่อนๆ เพื่อกลับประเทศ เนื่องจากครบวาระ 1 ปี ที่มาเรียนที่โรงเรียนนนทรีวิทยา