27 มิ.ย. 62 ประชุมเตรียมงานวันคล้ายวันก่อตั้งโรงเรียน

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2562 เวลา 15.30 น. – 16.30 น. นายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา นางสาวสุวภี อุ้ยนอง และ นางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนและคุณครูเข้าร่วมประชุมเตรียมงานวันคล้ายวันก่อตั้งโรงเรียน ณ ห้องประชุมอดิศร ใสสุก ที่จะดำเนินงานจัดกิจกรรมในวันที่ 2 กรกฎาคม 2562