19 ก.พ. 64 การประชุมรับรองผลนักเรียนที่ผ่านเกณฑ์การคัดกรองเพื่อรับทุนเสมอภาค (ยากจนพิเศษ)

วันศุกร์ ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564 นายไพบูลย์ สุขชุม ตำแหน่งประธานคณะกรรมการสถานศึกษา เป็นประธานในการประชุมรับรองผลนักเรียนที่ผ่านเกณฑ์การคัดกรองเพื่อรับทุนเสมอภาค (ยากจนพิเศษ) ทั้งนี้มี นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา นางสาวลดาวัลย์ เชื้อประดับ นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการ และครูฝ่ายทุนการศึกษาเข้าร่วมการประชุมรับรองผล

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป