9 พ.ค. 61 อบรมครูและบุคลากร เรื่องระเบียบวินัยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนนนทรีวิทยา กลุ่มบริหารงานบุคคล ได้ดำเนินการจัดอบรมครูและบุคลากร เรื่องระเบียบวินัยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โดยมีนางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการเป็นประธานในพิธีเปิด และนางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล กล่าวรายงาน วิทยากรโดยนายอุดม อินทรเวศน์วิไล อดีตผู้อำนวยการภารกิจเสริมสร้างและมาตรฐานวินัย สำนักงาน ก.ค.ศ. การอบรมในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อทบทวนระเบียบข้อปฏิบัติต่างๆให้แก่คณะครู โดยมีคณะครูและบุคลากรโรงเรียนเข้ารับการอบรม ณ หอประชุมมุนินทร์มนา เวลา 13.00 น. – 16.30 น.

Author: Ratchanoo