15 ก.พ. 64 คณะกรรมการนักเรียนได้มอบพวงมาลัยอำลารองผู้อำนวยการสุวภี อุ้ยนอง และรองผู้อำนวยการจอมขวัญ จิรภัทรสกุล ในโอกาสย้ายไปรับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน ทั้งนี้รองผู้อำนวยการ

วันจันทร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 คณะกรรมการนักเรียนได้มอบพวงมาลัยอำลารองผู้อำนวยการสุวภี อุ้ยนอง และรองผู้อำนวยการจอมขวัญ จิรภัทรสกุล ในโอกาสย้ายไปรับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน ทั้งนี้รองผู้อำนวยการทั้งสองท่านได้กล่าวอำลาและให้โอวาทแก่นักเรียน