9 พ.ค. 61 ประชุมครูสำหรับการเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2561 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้ดำเนินการจัดประชุมครู เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561 และชี้แจงข้อราชการต่างๆที่เกี่ยวข้อง โดยมีนางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการเป็นประธานในการเปิดประชุม ทั้งนี้มีคณะครูและบุคลากรโรงเรียนเข้าร่วมประชุม ณ หอประชุมมุนินทร์มนา เวลา 9.00 น.- 12.00 น.

Author: Ratchanoo