15 ก.พ. 64 คณะกรรมการนักเรียนได้มอบพวงมาลัยต้อนรับนางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา

วันจันทร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2564 คณะกรรมการนักเรียนได้มอบพวงมาลัยต้อนรับนางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ทั้งนี้ผู้อำนวยการได้แนะนำตัวและให้โอวาทแก่นักเรียน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในการเรียน และเรียนอย่างมีความสุข