2 ก.พ. 64 ต้อนรับ ผู้กำกับ สน.ทุ่งมหาเมฆ ตรวจเยี่ยมเพื่อรับทราบปัญหาเรื่องอุโมงค์ลอดถนน หน้าโรงเรียนนนทรีวิทยา

วันอังคาร ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 นางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อำนวยการ รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา นางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ และ นางสาวลดาวัลย์ ชั้นประดับ รองผู้อำนวยการ ได้ให้การต้อนรับ ผู้กำกับ สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้ขอใช้หอประชุมมุนินทร์มนา โรงเรียนนนทรีวิทยา ประชุมกำลังพล และได้ตรวจเยี่ยมเพื่อรับทราบปัญหาเรื่องอุโมงค์ลอดถนน หน้าโรงเรียนนนทรีวิทยา