1 ก.พ. 64 บรรยากาศการเปิดเรียน

วันจันทร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 นางสาวสุวภี อุ้ยนอง รองผู้อํานวยการกลุ่มบริหารทั่วไป รักษาการในตําแหน่ง ผู้อํานวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา พร้อมด้วย นางสาวนันท์นภัส จําปารัตน์ นางสาวลดาวัลย์ ชั้นประดับ รองผู้อํานวยการ และ คุณครูเวรประจําวัน ได้รอต้อนรับนักเรียน ณ จุดคัดกรองก่อนเข้าโรงเรียน โดยปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโควิด-19 โดยโรงเรียนนนทรีวิทยาได้จัดการเรียนการสอนแบบแบ่งกลุ่มเป็น กลุ่ม A กับ กลุ่ม B ตามที่ สพฐ.กําหนด ห้องละไม่เกิน 25 คน

Author: Admin