19 มิ.ย 62 กิจกรรมการอบรม เรื่องสถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย ‘หลักสูตรหลักประจำ’ รุ่นที่ 2/61 ‘เป็นเบ้า เป็น แม่พิมพ์’

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยาร่วมกับสำนักงานเขตยานนาวาจัดกิจกรรมการอบรม เรื่องสถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย ‘หลักสูตรหลักประจำ’ รุ่นที่ 2/61 ‘เป็นเบ้า เป็น แม่พิมพ์’ โดยนายไสว ผลยา ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตยานนาวา เป็นประธานในพิธีเปิด อบรมโดยคณะวิทยากรจากหลักสูตรจิตอาสา 904 เพื่อเป็นการขยายผลการฝึกโครงการจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริให้แก่ข้าราชการและนักเรียน ทั้งนี้มีนายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสาวสุวภี อุ้ยนองและนางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าร่วมกิจกรรมการอบรม เวลา 12.30 น.-16.00 น. ณ หอประชุมสุริยาฉาย