19 มิ.ย. 62 กิจกรรมกับการทางพิเศษแห่งประเทศไทยใน “กิจกรรมการสร้างชุมชนเครือข่ายเป็นมิตรกับทางพิเศษและการฝึกซ้อมการป้องกันและระงับอัคคีภัยทางพิเศษเฉลิมมหานคร

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน 2562 นายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสาวสุวภี อุ้ยนองและนางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล รองผู้อำนวยการโรงเรียนร่วมกิจกรรมกับการทางพิเศษแห่งประเทศไทยใน “กิจกรรมการสร้างชุมชนเครือข่ายเป็นมิตรกับทางพิเศษและการฝึกซ้อมการป้องกันและระงับอัคคีภัยทางพิเศษเฉลิมมหานคร (ดาวคะนอง-ท่าเรือ)” กิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเครือข่ายระหว่างชุมชนกับการทางพิเศษและการให้ความรู้เรื่องการป้องกันและจัดการกับอัคคีภัย โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และประชาชนจากชุมชนใกล้โรงเรียนเข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมมุนินทร์มนา เวลา 8.30 น.-12.00 น.