15 มิ.ย. 62 พิธีเปิดกิจกรรมโครงการส่งเสริมการทำโครงงานวิทยาศาสตร์ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ครั้งที่ 10

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2562 นายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยาเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมโครงการส่งเสริมการทำโครงงานวิทยาศาสตร์ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ครั้งที่ 10 ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีนายประเสริฐ สำเภารอด หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีกล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดกิจกรรม ซึ่งกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อให้นักเรียนมีความรู้เกี่ยวกับการจัดทำโครงงาน ณ หอประชุมมุนินทร์มนา ตั้งแต่เวลา 8.00 น.-16.00 น.