14 มิ.ย 62 พิธีเปิดนนทรีคัพครั้งที่ 19 ปีการศึกษา 2562

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้จัดพิธีเปิดนนทรีคัพครั้งที่ 19 ประจำปีการศึกษา 2562 โดยนางสาวพัทธวรรณ เมฆดุษฎีรมย์ นายกสมาคมศิษย์เก่า รร.นนทรีวิทยาเป็นประธานในพิธีเปิด และนายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยากล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดงาน กิจกรรมนี้เป็นการจัดแข่งขันกีฬาต้านยาเสพติfเพื่อรณรงค์ให้นักเรียนได้เรียนรู้ถึงภัยมืดที่อยู่ใกล้ตัว โดยจัดขึ้นทุกปี ในปีนี้เป็นปีที่ 19 ในพิธีเปิดจัดขึ้น ณ สนามกีฬาโรงเรียน การดำเนินการจัดแข่งขันนนทรีคัพเปิดให้นักเรียนชั้นมัธยมปีที่1-6 ทุกห้องเรียนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแชร์บอลสำหรับนักเรียนหญิง และกีฬาฟุตซอลสำหรับนักเรียนชาย