24 พ.ค. 62 การประเมินคัดกรองนักเรียนอ่านออกเขียนได้ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 โรงเรียนนนทรีวิทยาได้ดำเนินการประเมินคัดกรองนักเรียนอ่านออกเขียนได้ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ตามโครงการพัฒนาศักยภาพด้านการอ่านและการเขียน เพื่อคัดกรองนักเรียนที่มีผลการทดสอบต่ำกว่าเกณฑ์เข้ารับการพัฒนาด้านการอ่านเขียนต่อไป ดำเนินการทดสอบโดยครูที่ปรึกษา ระดับชั้น ม.ต้น และได้รับการดูแลกำกับติดตามจากนายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียน และรองผู้อำนวยการโรงเรียน เพื่อให้การทดสอบเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ