15 พ.ค. 62 กิจกรรมสู่ร่มนนทรี

เมื่อวันที่ 15 พฤษภาคม 2562 นายสุรสิทธิ์ เจริญวัย ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมปฐมนิเทศ สู่ร่มนนทรี ของนักเรียนระดับชั้น ม.1 และ ม.4 ปีการศึกษา 2562 โดยมีคณะผู้บริหาร ครูที่ปรึกษา ครูที่เกี่ยวข้อง สภานักเรียนร่วมจัดกิจกรรมการต้อนรับนักเรียนใหม่ ณ หอประชุมมุนินทร์มนา ตั้งแต่เวลา 8.00 น.-16.00 น.