17 ก.พ. 64 จัดกิจกรรมแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมโรงเรียนปลูกจิต

วันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 โรงเรียนนนทรีวิทยา ได้จัดกิจกรรมแนะแนวสัญจร ประจำปีการศึกษา 2564 ณ ห้องประชุมโรงเรียนปลูกจิต นำโดยนางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียน นายธเดช ทิสานนท์ ครูงานเทคโนโลยี และนางสาวเนรัญชลา ธิติพงษ์ ครูแนะแนว พร้อมทั้งนักเรียนโรงเรียนนนทรีวิทยา เป็นวิทยากรให้ข้อมูลการศึกษาต่อโรงเรียนนนทรีวิทยา ซึ่งมีนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนปลูกจิต จำนวน 77 คน เข้าร่วมกิจกรรม