18 ก.พ. 64 แสดงความยินดีกับนางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล ในโอกาสรับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบัวหลวง

วันพฤหัสบดี ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2564 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา นำคณะครูร่วมแสดงความยินดีกับนางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล ในโอกาสรับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบัวหลวง ณ โรงเรียนวัดบัวหลวง จังหวัดปทุมธานี