17 ก.พ. 64 ประชุมครูประจำเดือนกุมภาพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2563

วันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา เป็นประธานในการประชุมครูประจำเดือนกุมภาพันธ์ ประจำปีการศึกษา 2563 พร้อมด้วยนางสาวสุวภี อุ้ยนอง นางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล นางสาวนันท์นภัส จำปารัตน์ และนางสาวลดาวัลย์ เชื้อประดับ รองผู้อำนวยการ ได้ชี้แจงข้อราชการต่าง ๆ แก่คุณครูโรงเรียนนนทรีวิทยา ณ หอประชุมมุนินทร์มนา ในการนี้นางสาวสุวภี อุ้ยนอง และนางจอมขวัญ จิรภัทรสกุล ได้กล่าวอำลาคุณครูเพื่อไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถานศึกษา

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และข้อความ