ต้อนรับผู้อำนวยการณัฐพัชร์ ศิริเสถียร

วันพฤหัสบดี ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2564 คณะกรรมการสถานศึกษา สมาคมผู้ปกครองและครู เครือข่ายผู้ปกครอง คณะครูและนักเรียนโรงเรียนนนทรีวิทยา คณะผู้บริหารและครูโรงเรียนฤทธิยะวรรณาลัย รวมทั้งภาคีเครือข่ายทั้งภาครัฐและเอกชน ร่วมพิธีต้อนรับ และแสดงความยินดี แด่ นางณัฐพัชร์ ศิริเสถียร ในวาระดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนนนทรีวิทยา ณ หอประชุมมุนินมนา